Are you the publisher? Claim or contact us about this channel


Embed this content in your HTML

Search

Report adult content:

click to rate:

Account: (login)

More Channels


Channel Catalog


Articles on this Page

(showing articles 221 to 240 of 359)
(showing articles 221 to 240 of 359)

Channel Description:

ฟังเพลงใหม่ เพลงใหม่ๆ ฟังเพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013

older | 1 | .... | 9 | 10 | 11 | (Page 12) | 13 | 14 | 15 | .... | 18 | newer

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง รักเท่าไหร่…แค้นใจเท่ากัน – ปาน ธนพร เพลง : รักเท่าไหร่…แค้นใจเท่ากัน ศิลปิน : ปาน ธนพร อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร นางมาร   ไม่มีใครอยากจะทำหรอกสิ่งร้ายร้าย ไม่มีใครอยากทำใครให้ทรมาน ไม่มีใครอยากจองเวรกับใครทั้งนั้น ไม่มีใครอยากเป็นมารหัวใจ แต่กับเธอ ที่ทำร้ายกัน เหยียบรักฉันด้วยการจากลา คนอย่างฉัน สัญญา…ไม่ว่าเมื่อไร * จะไม่ให้เธอ เป็นสุขสักวัน จำไว้ฉัน จะทำทุกอย่าง ทำให้เธอ หมดหนทาง รักใครต่อไป รักเท่าไหร่ ไม่พอทดแทน กับความแค้นที่มีในใจ ช้ำเท่าไหร่ เธอต้องได้คืนไปเท่ากัน ทิ้งให้คนหนึ่งรอคอยด้วยคำว่ารัก แล้วก็เดินจากไปไกลไม่เคยคืนมา ทิ้งให้คนเจ็บเจียนตายขาดใจช้าช้า แล้วมีคนอื่นอยู่เคียงข้างกาย ในเมื่อเธอ ยังทำร้ายกัน เหยียบรักฉันด้วยการจากลา คนอย่างฉัน สัญญา…ไม่ว่าชาติใด (ซ้ำ *) ไม่ให้เธอ เป็นสุขสักวัน …

  Continue reading »


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง Thank You For Your Love – THANK YOU เพลง : Thank You For Your Love ศิลปิน : THANK YOU อัลบั้ม : เพลงใหม่ Thank You For Your Love – THANK YOU   A1 ไม่เคยจะนึกเลย ไม่เคยจะฝันเลย ว่าจะมีใครที่น่ารัก ได้อย่างนี้ ไม่เคยจะนึกเลย ไม่เคยจะฝันเลย ว่าจะมีใครที่ให้ฉัน มากเท่านี้ B เธอรับฉันไว้ในใจ ฉันก็ตื้นตัน ตื้นตัน ตื้นตัน (ตื้นตัน ตื้นตัน ตื้นตัน) Comment ฉันกันกระจาย ฉันต้องร้อง …

  Continue reading »


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง สัญญารัก – เต๋า เศรษฐพงศ์ เพลง : สัญญารัก ศิลปิน : เต๋า เศรษฐพงศ์ อัลบั้ม : เพลงประกอบภาพยนตร์ ประโยคสัญญารัก   verse 1 มีเหตุผลมากมายเหลือเกิน ที่บอกให้ฉันหยุดความรักนี้ มีเหตุผลมากมายนับร้อยพัน ที่บอกว่าไม่มีวันที่จะเป็นจริง แต่ในทุกครั้ง ที่ฉันเดินออกมาจากเธอ เหมือนว่าใจจะขาด เหมือนอะไรมันขาดหายไป และสุดท้ายคือฉันเอง ที่เดินกลับมาตรงนี้ Prehook 1 ฉันแค่อยากรู้ ทุกสิ่งที่ฉันรู้สึก ฉันคิดไปเองข้างเดียว รู้สึกไปเองข้างเดียวหรือเปล่า แค่เพียงเธอพูดมาคำเดียว  ว่าเธอก็รู้สึกเหมือนกัน Hook ไม่ว่าต่อจากนี้ จะเป็นเช่นไร ไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้ จะไกลขนาดไหน ไม่ว่ารักเราจะเก่าสักเท่าไหร่ จะแก่แค่ไหน รู้ไว้จะมีฉันเคียงข้างกัน (เธอ) รู้ไว้ว่าทุกๆ วัน จะมีความหมาย ความหมายที่เป็นเธอ ตลอดเวลา ทุกคำสำคัญที่พูดมา …

  Continue reading »


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง โลกแตก – Jeff Demo Project เพลง : โลกแตก ศิลปิน : Jeff Demo Project อัลบั้ม : Demo Project   ***ยังไม่มีเนื้อเพลง***    

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที – รุจ ศุภรุจ เพลง : หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที ศิลปิน : รุจ ศุภรุจ อัลบั้ม : เพลงใหม่ หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที – รุจ ศุภรุจ     ฉันยอมแล้วยอมให้เธออีก แต่ก็เสียใจกลับมา ยิ่งยอมให้เธอยิ่งมีแต่น้ำตา เชื่อในทุกครั้งที่เธอบอก ว่าเธอและเขามีปัญหา ขอทางสักทางให้เธอได้ย้อนมา วันนี้จะจบกับเค้าจริงจริง ตัดเค้าแล้วจริงจริง ขอให้ฉันอภัยทุกสิ่ง ที่วันนั้นเธอเคยฝากไว้ หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที อย่าโทรมาหลอกกันให้ฉันมีความหวัง ถ้าไม่พร้อมจะกลับมา อย่าเล่นอะไรกับความรู้สึก อย่าเอาฉันเป็นคนที่คั่นเวลา อย่าประชดเค้าด้วยการโทรกลับมา และสุดท้ายก็เดินกลับไป… ฉันยอมรับใจฉันมันอ่อน และก็พร้อมยอมเสมอ เพราะใจทั้งใจฉันมันยังรักเธอ วันไหนเธอจบกับเค้าจริงจริง ตัดเค้าได้จริงจริง ฉันก็พร้อมอภัยทุกสิ่ง แต่อย่าทำอย่างนี้ได้ไหม หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที อย่าโทรมาหลอกกันให้ฉันมีความหวัง ถ้าไม่พร้อมจะกลับมา อย่าเล่นอะไรกับความรู้สึก อย่าเอาฉันเป็นคนที่คั่นเวลา อย่าประชดเค้าด้วยการโทรกลับมา และสุดท้ายก็เดินกลับไป… [...]

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง อยากจบชีวิตเจ็บเจ็บ – แจ๊กกี้ ชาเคอลีน เพลง : อยากจบชีวิตเจ็บเจ็บ ศิลปิน : แจ๊กกี้ ชาเคอลีน อัลบั้ม : 3 ทหารเสือสาว มายาตวัน มนต์จันทรา ฟ้ากระจ่างดาว   เหนื่อยกับชีวิตที่ผ่านมันช่างแสนโหดร้าย ต้องกังวลต้องทุกข์ในใจอย่างเหลือเกิน โชคชะตาแกล้งกันให้ฉันต้องทนต้องเผชิญ กับเรื่องต่างต่างที่ทุกข์ที่ทรมาน สิ่งที่ฉันนั้นต้องการมันยังไกลแสนไกล และก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอ มีแต่ความเงียบเหงาอ้างว้างเดียวดายที่พบเจอ ไม่รู้จะจบชีวิตเจ็บเจ็บเมื่อไร ขอบฟ้ามืดมัวไปหมดไม่เห็นดวงดาวเลยซักดวง อยากไปไกลไกล ให้พ้นจากความปวดร้าว… แต่พอตั้งแต่ที่ฉันได้เจอเธอก็เปลี่ยนไปทุกอย่าง ชีวิตดีดีก็มีเข้ามา ก็เพราะมีเธอคนที่คอยซับน้ำตา ให้ฉันไม่อ้างว้างให้ฉันได้อุ่นใจ เมื่อฉันมีเธอฉันกลับมีความมั่นใจ ว่าฉันจะเดินอย่างไม่เดียวดาย และทุกก้าวเดินไม่ต้องหวาดกลัวเรื่องใด จากนี้และตลอดไป เมื่อมองไปที่ขอบฟ้าเดิมเดิมกลับไม่เหมือนเก่า ฟ้าเต็มไปด้วยหมู่ดาวที่แสนสดใสไม่เหมือนฟ้าเดิม… เมื่อฉันมีเธอฉันกลับมีความมั่นใจ ว่าฉันจะเดินอย่างไม่เดียวดาย และทุกก้าวเดินไม่ต้องหวาดกลัวเรื่องใด จากนี้และตลอดไป มันอบอุ่นไปทุกอย่าง เมื่อฉันนั้นมีเธอข้างกาย ไม่ต้องหวาดกลัวเรื่องใด จากนี้และตลอดไป  

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง สองใจรวมกัน – Season Five เพลง  : สองใจรวมกัน ศิลปิน :  Season Five Feat. โรส ศิรินทิพย์ อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร สามทหารเสือสาว   ใจเธออยู่ข้างซ้ายของเธอ ใจของฉันก็อยู่ข้างซ้ายเหมือนกัน แต่เมื่อฉันยืนใกล้เธอ กลับมีหัวใจเธออยู่ข้างขวา ใจเราจะตรงกันเมื่อไหร่ จะมีทางที่จะเป็นไปได้หรือเปล่า เป็นไปได้ถ้ามีเธอ อยู่ข้างหลังหันไปทางเดียวกัน เมื่อความรักนี้เกิดปะทุขึ้นในใจเราพร้อมๆ กัน เมื่อใกล้ชิดเมื่อมีความคิดที่ตรงกัน เมื่อความรักนั้นหลอมรวมจิตใจ เธออยู่ตรงข้ามฉัน และมีฉันอยู่ตรงกันข้ามเมื่อใด ปล่อยให้ใจข้างขวาข้างซ้ายรวมกัน เมื่อเรานั้นได้สวมกอดได้สมใจ ใจเธออยู่ข้างขวาของฉัน ใจของฉันก็อยู่ข้างขวาของเธอ ความรักนี้ช่างยิ่งใหญ่ เมื่อมีสองใจมาอยู่รวมกัน เมื่อความรักนี้เกิดปะทุขึ้นในใจเราพร้อมๆ กัน เมื่อใกล้ชิดเมื่อมีความคิดที่ตรงกัน เมื่อความรักนั้นหลอมรวมจิตใจ เธออยู่ตรงข้ามฉัน และมีฉันอยู่ตรงกันข้ามเมื่อใด ปล่อยให้ใจข้างขวาข้างซ้ายรวมกัน เมื่อเรานั้นได้สวมกอดได้สมใจ เธออยู่ตรงข้ามฉัน และมีฉันอยู่ตรงกันข้ามเมื่อใด ปล่อยให้ใจข้างขวาข้างซ้ายรวมกัน เมื่อเรานั้นได้สวมกอดได้สมใจ [...]

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ออกทะเล – ฟอร์ด สบชัย เพลง : ออกทะเล ศิลปิน : ฟอร์ด สบชัย อัลบั้ม : เพลงใหม่ ออกทะเล – ฟอร์ด สบชัย   ก็ไม่เคยคิดมาก่อน จะมีชีวิตลำบาก แค่หาให้เจอสักคน ที่เป็นของฉัน ได้แต่ตามหาจนเหนื่อย รออยู่ในทุกคืนวัน ถ้างั้นลองเสี่ยงละกัน ต้องออกตามหาเธอ * ออกทะเลหาปลา หวังว่าจะเจอเธอ ออกทะเลเผื่อจะทำให้ได้พบได้เจอเธอ ให้ตะวันร้อนแรง ฉายลำแสงไปที่เธอ แล้วเมื่อไหร่จะได้เจอ ก็จะรักเธอไม่ให้กลับฝั่งเลย คนมีแฟนแล้วคงไม่เข้าใจ คนที่โชคร้ายเช่นฉัน คนที่เค้ารักกันทุกวัน แต่คนอย่างฉันนั่งหงอย มองไปทางซ้ายก็เจอผักปลา มองไปทางขวาก็แผงลอย อยู่เมืองหลวงได้แต่เฝ้าคอย ไปเถอะไปทะเล (ซ้ำ *) RAP : ถ้าเธอคือนางมัจฉา คงเป็นลิตเติ้ลเมอร์เมด เธอคงเป็นคนไม่พิเศษ เป็นรักที่ผมศรัทธา [...]

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ระลึกชาติ – แสตมป์ อภิวัชร์ เพลง : ระลึกชาติ ศิลปิน : แสตมป์ อภิวัชร์ อัลบั้ม : Supermarket   ***ยังไม่มีเนื้อเพลง***      

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง มีไหมใครสักคน – เบิร์ด ธงไชย เพลง : มีไหมใครสักคน ศิลปิน : เบิร์ด ธงไชย อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร วันนี้ที่รอคอย   ชีวิตลิขิตมาเหมือนฟ้าแกล้งกัน ให้ฉันมีทุกอย่างเพื่ออะไร ถ้าวันนี้ต้องออกมาบนหนทางไกล ไม่เหลือใครสักคนอย่างนี้ วันนี้ต้องปิดบังว่าฉันเป็นใคร จะไว้ใจสักคนก็กลัว พายุและคลื่นลมที่โถมเข้าใส่ จะรับมันอย่างไรไม่รู้ จะอยู่ที่ไหนหัวใจไม่เคยได้หลับ ไม่เคยได้รับความอุ่นใจ จะต้องทนอย่างนี้เนิ่นนานเท่าไหร่ มันถึงจะจบไปซะที อยากรู้มีไหมใครสักคน ถ้าเขาได้รู้ถึงตัวตนแท้จริงของฉัน และอยากจะรักด้วยหัวใจ อยากรู้ต้องค้นต้องรอเท่าไหร่ และมันจะมีอยู่จริงไหมใครคนนั้นและวันนี้ที่รอคอย… วันนี้ต้องปิดบังว่าฉันเป็นใคร จะไว้ใจสักคนก็กลัว พายุและคลื่นลมที่โถมเข้าใส่ จะรับมันอย่างไรไม่รู้ จะอยู่ที่ไหนหัวใจไม่เคยได้หลับ ไม่เคยได้รับความอุ่นใจ จะต้องทนอย่างนี้เนิ่นนานเท่าไหร่ มันถึงจะจบไปซะที อยากรู้มีไหมใครสักคน ถ้าเขาได้รู้ถึงตัวตนแท้จริงของฉัน และอยากจะรักด้วยหัวใจ อยากรู้ต้องค้นต้องรอเท่าไหร่ และมันจะมีอยู่จริงไหมใครคนนั้นและวันนี้ที่รอคอย… อยากรู้มีไหมใครสักคน ถ้าเขาได้รู้ถึงตัวตนแท้จริงของฉัน และอยากจะรักด้วยหัวใจ อยากรู้ต้องค้นต้องรอเท่าไหร่ และมันจะมีอยู่จริงไหม [...]

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง โปรดมารักกันเถอะ – บางสะพาน เพลง : โปรดมารักกันเถอะ ศิลปิน : บางสะพาน อัลบั้ม : เพลงใหม่ โปรดมารักกันเถอะ – บางสะพาน   โดดเดี่ยวอยู่อย่างนี้……..อยากมีใครซักคนข้างกาย จะเป็นเธอได้ไหม………มาเป็นคนคนรู้ใจให้ฉัน *เหมือนดวงดาวที่ลอยโดดเดี่ยว……..ไม่ม­­ีดวงใดลอยอยู่รอบดวงนั้น อยากขอร้องเธอโปรดมาอยู่เคียงข้างฉัน………โปรดมาเป็นคนรักกันแค่นั้นคงสุขใจ **มารักกันเถอะ โปรดมารักกันหน่อย เธอคนเดียวเลยที่ใช่ โปรดยกหัวใจให้ฉันหน่อย ฉันรอคอยหัวใจของเธอตลอดมา โปรดมารักกันเถอะ โปรดมารักฉันหน่อยนะ I want your love in my heart ฉันขอสัญญาว่าจะรัก กับเธอที่รักเพียงหนึ่งเดียวในใจ คงสุขใจเรารักกัน………น่ะ (WoW) อยู่โดดเดี่ยวอย่างฉัน…….วันๆต้องเจอก­­ับความว่างเปล่า ต้องทนกันความเหงา Ho Ho…….โลกเป็นสีเทาไม่เคยสวยงาม * , ** ความเหงาของฉันมันชั่งมืดหม่น……ได้แต่นั่งบ่นว่าจะไปรักใคร ที่มีความรักและความจริงใจ……..Oh เธอขอร้องได้โปรดช่วยเห็นใจ โปรดมารักกัน………นะ Solo **

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ความรักไม่อนุญาต – ปนัดดา เรืองวุฒิ เพลง : ความรักไม่อนุญาต ศิลปิน : ปนัดดา เรืองวุฒิ อัลบั้ม : เพลงใหม่ ความรักไม่อนุญาต – ปนัดดา เรืองวุฒิ   ไม่ตั้งใจมาทีหลัง พลั้งไปไม่ระวังไว้ รู้ก่อนคงจะตัดใจ ไม่รบกวนเธอและเขา ไม่ต้องการแย่งความรักที่ไม่ใช่เป็นของเรา ยินดีที่ต้องทนเหงาดีกว่าเศร้าที่รักเธอ ไม่ผิดที่ใครมันผิดที่ใจเราเอง ที่ไม่ฟังสมองเอาแต่ยอมหัวใจ ความรักไม่อนุญาตให้เกินใจสองใจ ความรักมีเส้นขีดไว้ห้ามเกินคนสองคน เพิ่งรู้เป็นใจที่สามเลยต้องช้ำแบกรับผล ที่ไปแหกกฎรักคนมีเจ้าของ น้ำตาเลยนองหัวใจ ไม่ตั้งใจจะไปรัก คนที่ใจไม่ควรรัก ไม่ได้รู้สึกดีนัก รักไม่ควรเป็นแบบนี้ ใครบ้างที่อยากเป็นรองเป็นที่สองคงไม่มี ทุกคนล้วนมีศักดิ์ศรีหวังได้มีรักหนี่งเดียว ไม่ผิดที่ใครมันผิดที่ใจเราเอง ที่ไม่ฟังสมองเอาแต่ยอมหัวใจ ความรักไม่อนุญาตให้เกินใจสองใจ ความรักมีเส้นขีดไว้ห้ามเกินคนสองคน เพิ่งรู้เป็นใจที่สามเลยต้องช้ำแบกรับผล ที่ไปแหกกฎรักคนมีเจ้าของ น้ำตาเลยนองหัวใจ ความรักไม่อนุญาตให้เกินใจสองใจ ความรักมีเส้นขีดไว้ห้ามเกินคนสองคน เพิ่งรู้เป็นใจที่สามเลยต้องช้ำแบกรับผล ที่ไปแหกกฎรักคนมีเจ้าของ น้ำตาเลยนองหัวใจ ที่ไปแหกกฎรักคนมีเจ้าของ Continue Reading

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง Baby Don’t Stop – Thaitanium เพลง : Baby Don’t Stop ศิลปิน : Thaitanium Feat. Big Calo, Lydia อัลบั้ม : เพลงใหม่ Baby Don’t Stop – Thaitanium   (Lydia) ไม่อยากให้คืนนี้จบลงเพียงเเค่นี้ Coz we wanna Party all night long ให้ Mr Dj เปิดต่อไปทั้งคืนใครจะต่อ ไม่หยุด ยันเช้าอยู่ ให้รู้ไป Baby don’t stop now Whoa อยากจะ party with u Continue Reading

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ไม่สนิท – นนท์ ธนนท์ เพลง : ไม่สนิท ศิลปิน : นนท์ ธนนท์ อัลบั้ม : เพลงใหม่ ไม่สนิท – นนท์ ธนนท์   แค่คำว่าเพื่อน สั่งให้ฉันอย่าหวั่นไหว ที่มันยิ่งห้ามหยุดคิดไปไกล ยิ่งห้าม หัวใจไม่ไหว แค่คำว่าเพื่อน บอกให้ฉันว่าไม่ควร ยิ่งตอกยิ่งย้ำ คำว่ารัก อย่าคิดเข้ามารบกวน จะสบตาทุกครั้งก็ใจสั่น ก็กลัวจะเผลอพูดคำนั้นไป ได้แต่สงสัยไปอย่างนั้น ถ้าเธอรู้ว่าฉันรัก เธอจะรักฉันบ้างไหม ไม่สนิทใจ จะเป็นเพื่อนกัน ถ้าเธอรู้ว่าฉันรัก เฝ้าแต่คิดไปจริงจัง อยากให้เธอฟังคำว่ารักเธอ ถ้าเธอรู้แล้วไม่รักไม่เป็นเพื่อนกัน ถ้าอย่างนั้นคงต้องเงียบไป เก็บเอาไว้ ในใจดีกว่าบอกไป ได้แค่เพื่อนคนเดิมที่แอบรักเธอ จะสบตาทุกครั้ง ก็ใจสั่น ก็กลัว จะเผลอพูดคำนั้นไป ได้แต่สงสัยไปอย่างนั้น ถ้าเธอรู้ว่าฉันรัก เธอจะรักฉันบ้างไหม Continue Reading

  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง สิ่งดีๆ – ปราโมทย์ ปาทาน เพลง : สิ่งดีๆ ศิลปิน : ปราโมทย์ ปาทาน อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร ดาวเรือง   แต่ก่อนนั้นไม่เคยเข้าใจ ว่าความรักที่แท้เป็นไง คิดง่ายง่ายไปวันวัน คิดว่ารักคงเป็นเพียงคิดถึงกัน แต่สุดท้ายก็พบในความจริงที่แตกต่าง ในความหมายเมื่อฉันได้รู้จักเธอ เพิ่งจะรักใครเป็นเมื่อหัวใจมันมีเธอ คนเดียวที่เปลี่ยนฉันไปมากมาย เธอทำให้รัก ให้รู้ว่ารักแท้เป็นอย่างไร เปลี่ยนมุมมองข้างในใจฉันใหม่ ชีวิตฉันเปลี่ยนไปเพราะเธอ เธอขีดทางให้ตัวฉันได้เจอกับรักที่ฉันตามหา ตั้งแต่เธอเข้ามาก็พบเจอแต่สิ่งดีดี หากวันนี้ไม่ได้พบเธอ คำว่ารักก็คงว่างเปล่า คงเข้าใจแบบเก่าเก่า ไม่ลึกซึ้งไม่กินใจเหมือนที่เจอ แต่สุดท้ายก็พบในความจริงที่แตกต่าง ในความหมายเมื่อฉันได้รู้จักเธอ เพิ่งจะรักใครเป็นเมื่อหัวใจมันมีเธอ คนเดียวที่เปลี่ยนฉันไปมากมาย เธอทำให้รัก ให้รู้ว่ารักแท้เป็นอย่างไร เปลี่ยนมุมมองข้างในใจฉันใหม่ ชีวิตฉันเปลี่ยนไปเพราะเธอ เธอขีดทางให้ตัวฉันได้เจอกับรักที่ฉันตามหา ตั้งแต่เธอเข้ามาก็พบเจอแต่สิ่งดีดี แต่สุดท้ายก็พบในความจริงที่แตกต่าง ในความหมายเมื่อฉันได้รู้จักเธอ เพิ่งจะรักใครเป็นเมื่อหัวใจมันมีเธอ คนเดียวที่เปลี่ยนฉันไปมากมาย เธอทำให้รัก ให้รู้ว่ารักแท้เป็นอย่างไร เปลี่ยนมุมมองข้างในใจฉันใหม่ Continue Reading

  The post สิ่งดีๆ – ปราโมทย์ ปาทาน appeared first on เพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013 ฟังเพลงใหม่ๆฮิตติดชาร์ตประจําสัปดาห์.


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ความรักไม่มีเหตุผล – พริม พริมา เพลง : ความรักไม่มีเหตุผล ศิลปิน : พริม พริมา อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร ผู้ดีอีสาน   อยากบอกว่ารัก ฉันก็ทำไม่ได้ กี่วันที่ผ่านพ้นไป ได้เพียงหายใจใกล้ใกล้กัน ความสุขเพียงเท่านี้ ฉันยินดีจะยอมรับมัน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง อยู่กับความรักที่เป็นความลับ บอกรักได้แค่ในใจ ไม่กล้าบอกเธอหรือใคร แต่ว่าใจยังเป็นของเธอ ผิดหรือถูกไม่รู้ ความรักไม่มีเหตุผล แค่ได้ขอรักใครสักคน จะสุขจะทุกข์ก็ไม่เป็นไร เพราะอย่างน้อยน้อย ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจ ไม่ได้มีไว้แค่เต้นไปวันวัน แต่ฉันใช้มันเพื่อรักเธอ หากว่าฉันย้อนเวลาคืนไปได้ สิ่งหนึ่งที่ฉันมั่นใจ คือยังเลือกจะรักเธอ ได้แต่รอและหวังสักวัน เธอคงหาใจฉันเจอ และจะรอเสมอแม้จะนานสักเท่าไร อยู่กับความรักที่เป็นความลับ บอกรักได้แค่ในใจ ไม่กล้าบอกเธอหรือใคร แต่ว่าใจยังเป็นของเธอ ผิดหรือถูกไม่รู้ ความรักไม่มีเหตุผล แค่ได้ขอรักใครสักคน จะสุขจะทุกข์ก็ไม่เป็นไร เพราะอย่างน้อยน้อย ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจ Continue Reading

  The post ความรักไม่มีเหตุผล – พริม พริมา appeared first on เพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013 ฟังเพลงใหม่ๆฮิตติดชาร์ตประจําสัปดาห์.


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง เธอคือ… – พริม พริมา เพลง : เธอคือ… ศิลปิน : พริม พริมา อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร ผู้ดีอีสาน   ในวันที่ฟ้ามัวหม่น ใครบางคนได้เดินเข้ามา มาทำให้ฉันได้เรียนรู้ว่า พายุจะผ่านพ้นไป เธอทำให้ท้องฟ้าสว่าง ทำให้มีความหวังในหัวใจ ศรัทธาที่เหมือนว่าเลือนลบไป กลับมาสดใสอีกครั้ง เธออาจจะไม่เคยรู้ เธอมีค่าแค่ไหนกับใจของคนคนนี้ เธอคือบทเพลงที่ฟังครั้งเดียวก็เพราะจับใจ เธอทำให้ฉันยังคงมั่นใจในคุณความดี ไม่มีสิ่งใดตอบแทนให้เธอนอกจากใจดวงนี้ คือรางวัลที่ฉันมีทุกนาที จากนี้รักเธอคนเดียว… เธอทำให้ท้องฟ้าสว่าง ทำให้มีความหวังในหัวใจ ศรัทธาที่เหมือนว่าเลือนลบไป กลับมาสดใสอีกครั้ง เธออาจจะไม่เคยรู้ เธอมีค่าแค่ไหนกับใจของคนคนนี้ เธอคือบทเพลงที่ฟังครั้งเดียวก็เพราะจับใจ เธอทำให้ฉันยังคงมั่นใจในคุณความดี ไม่มีสิ่งใดตอบแทนให้เธอนอกจากใจดวงนี้ คือรางวัลที่ฉันมีทุกนาที จากนี้รักเธอคนเดียว… ทุกนาทีจากนี้รักเธอคนเดียว…  

  The post เธอคือ… – พริม พริมา appeared first on เพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013 ฟังเพลงใหม่ๆฮิตติดชาร์ตประจําสัปดาห์.


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ความรักไม่มีเหตุผล – ไม้ วฤษฎิ์ เพลง : ความรักไม่มีเหตุผล ศิลปิน : ไม้ วฤษฎิ์ อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร ผู้ดีอีสาน   อยากบอกว่ารัก ฉันก็ทำไม่ได้ กี่วันที่ผ่านพ้นไป ได้เพียงหายใจใกล้ใกล้กัน ความสุขเพียงเท่านี้ ฉันยินดีจะยอมรับมัน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง อยู่กับความรักที่เป็นความลับ บอกรักได้แค่ในใจ ไม่กล้าบอกเธอหรือใคร แต่ว่าใจยังเป็นของเธอ ผิดหรือถูกไม่รู้ ความรักไม่มีเหตุผล แค่ได้ขอรักใครสักคน จะสุขจะทุกข์ก็ไม่เป็นไร เพราะอย่างน้อยน้อย ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจ ไม่ได้มีไว้แค่เต้นไปวันวัน แต่ฉันใช้มันเพื่อรักเธอ หากว่าฉันย้อนเวลาคืนไปได้ สิ่งหนึ่งที่ฉันมั่นใจ คือยังเลือกจะรักเธอ ได้แต่รอและหวังสักวัน เธอคงหาใจฉันเจอ และจะรอเสมอแม้จะนานสักเท่าไร อยู่กับความรักที่เป็นความลับ บอกรักได้แค่ในใจ ไม่กล้าบอกเธอหรือใคร แต่ว่าใจยังเป็นของเธอ ผิดหรือถูกไม่รู้ ความรักไม่มีเหตุผล แค่ได้ขอรักใครสักคน จะสุขจะทุกข์ก็ไม่เป็นไร เพราะอย่างน้อยน้อย ก้อนเนื้อที่เรียกว่าหัวใจ Continue Reading

  The post ความรักไม่มีเหตุผล – ไม้ วฤษฎิ์ appeared first on เพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013 ฟังเพลงใหม่ๆฮิตติดชาร์ตประจําสัปดาห์.


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ยังรักเธอเหมือนเดิม – BANKK CA$H เพลง : ยังรักเธอเหมือนเดิม ศิลปิน : BANKK CA$H อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร สุดสายป่าน   คิดถึงแต่เธอที่เจอเมื่อก่อน แววตาคู่เดิมที่เคยหวานอ่อน แต่ในวันนี้เธอคนนั้นไปอยู่ที่ใด ทุกวินาทีมีแต่ความเคว้งคว้าง ไม่รู้เป็นไงเมื่อวันที่ไกลห่าง อ้อนวอนฟ้าและก็ดาวให้บอกเธอไป ช่วยกลับมาเป็นคนนี้คนเดิมได้ไหม คนที่ในวันนั้นฉันรักหมดใจ อยากให้เราเป็นเหมือนภาพในวันวาน ไม่ว่านานแค่ไหนจะไม่เปลี่ยนใจ จะรอเธอตรงนี้แม้นานเท่าไร ไม่ว่าเธออยู่ไหนถึงไกลสุดฟ้า อยากบอกให้เธอรู้ยังรักเธอเหมือนเดิม ทุกวินาทีมีแต่ความเคว้งคว้าง ไม่รู้เป็นไงเมื่อวันที่ไกลห่าง อ้อนวอนฟ้าและก็ดาวให้บอกเธอไป ช่วยกลับมาเป็นคนนี้คนเดิมได้ไหม คนที่ในวันนั้นฉันรักหมดใจ อยากให้เราเป็นเหมือนภาพในวันวาน ไม่ว่านานแค่ไหนจะไม่เปลี่ยนใจ จะรอเธอตรงนี้แม้นานเท่าไร ไม่ว่าเธออยู่ไหนถึงไกลสุดฟ้า อยากบอกให้เธอรู้ยังรักเธอเหมือนเดิม จะรอเธอตรงนี้แม้นานเท่าไร ไม่ว่าเธออยู่ไหนถึงไกลสุดฟ้า อยากบอกให้เธอรู้ยังรักเธอเหมือนเดิม…  

  The post ยังรักเธอเหมือนเดิม – BANKK CA$H appeared first on เพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013 ฟังเพลงใหม่ๆฮิตติดชาร์ตประจําสัปดาห์.


  0 0

  ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เนื้อเพลง MV เพลง ไม่มีที่ไป – Faii Am Fine เพลง : ไม่มีที่ไป ศิลปิน : Faii Am Fine อัลบั้ม : เพลงประกอบละคร นางมาร   เคยตัดใจให้ลืมรักเธอ แต่ทำไมลืมไม่ลง นานเท่าไร ที่เรามั่นคง แต่แล้วไม่ได้อะไร คำหนึ่งคำ ที่เธอพูดมา หลอกลวงให้เราเชื่อใจ จะไปไหน ไม่เคยพ้นเธอสักที * ถูกเธอขังใจให้อยู่ ด้วยรักคำเดียว ช้ำใจไม่จบอยู่อย่างนี้ เมื่อเธอนั้นมีคนใหม่ แต่ฉันไม่มี เธอพบทางไปที่ดี…ต่างกับฉัน ** เพราะฉันไม่มีที่ไป เหมือนเธอนั้นไป เพราะไม่เคยรักใคร นอกจากเธอ ค้นหาทางออกสักเท่าไร หายังไม่เจอ เจ็บจนเหนื่อยใจ ต้องทนต่อไปอยู่อย่างนี้…ไม่มีที่ไป (ซ้ำ *, ** 2 Times)  

  The post ไม่มีที่ไป – Faii Am Fine appeared first on เพลงใหม่ล่าสุดเดือนนี้ 2013 ฟังเพลงใหม่ๆฮิตติดชาร์ตประจําสัปดาห์.


older | 1 | .... | 9 | 10 | 11 | (Page 12) | 13 | 14 | 15 | .... | 18 | newer